Please follow and like us:

If you know English, please click here

Công cụ hack tự động: Tại đây

Dịch vụ sửa bài theo turnitin liên hệ zalo: Mr Cường (0838144094)

Turnitin là gì?
Hướng dẫn đăng nhập turnitin dạng 1

Hướng dẫn sinh viên nộp bài nên turnitin.com
Những kiểu trích dẫn được sử dụng trong turnitin
Thủ thuật hack Turnitin

Thắc mắc khi hack turnitin

 Bài viết phục vụ nhu cầu xây dựng, không khuyến khích các hành động không hợp pháp nhằm đạo văn của học sinh, sinh viên!

Turnitin là gì?

Turnitin là một hệ thống so sánh văn bản điện tử được các trường đại học sử dùng để giúp đỡ phòng chống & phát hiện đạo văn (help combat plagiarism). Turnitin sẽ so sánh bài bạn nộp với các nguồn trên cơ sở dữ liệu để cho ra một báo cáo gọi là “Originality Report”, trong đó những câu nào giống với nội dung từ nguồn khác sẽ được đánh dấu và từ đó cho ra chỉ số Similarity Index bao nhiêu phần trăm của bài bạn nộp có nội dung tương tự như bài của người khác.

Cơ sở dữ liệu của Turnitin bao gồm nguồn từ Internet, ấn bản học thuật (published work), dữ liệu học thuật, và những bài tập đã được nộp vào Turnitin. Vì vậy bạn đừng có ỷ là có bài của các anh đàn anh truyền lại, copy y nguyên mà nộp là sẽ chắc chắn không qua.

Cơ chế kiểm tra trùng lặp của turnitin.

Chúng ta không cần hiểu quá cặn kẽ cơ chế này như thế nào mà mục đích của chúng ta là vượt qua phần mềm turnitin trong bài làm của mình để có thể qua được môn học, bài luận.

Collagen bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Các loại viên uống Collagen của Nhật thường có giá thành cao hơn so với các loại Collagen thông thường, do không chỉ đóng gói số lượng viên nhiều hơn mà còn chứa giá trị dinh dưỡng cực cao. Hơn nữa, Nhật Bản là đất nước thuộc Châu Á, gần gũi với chúng ta, nên được nghiên cứu về thành phần và cơ chế hoạt động phù hợp, thân thiện với cơ địa của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Bạn có thể hiểu đơn giản turnitin là một phần mềm, kiểm tra đạo văn bằng việc so sánh văn bản do vậy để vượt qua phần mềm này chúng ta sử dụng các thủ thuật nhằm biến đổi văn bản của chúng ta để qua mặt hệ thống kiểm tra này.

Các thủ thuật hack turnitin qua mặt turnitin.

– Thứ nhất: Chèn thêm ký tự trắng sử dụng chức năng Ctrl+ H trong phần mềm soạn thảo word chúng ta thường sử dụng.
Tuy nhiên cách này có những ưu điểm và hạn chế như sau:
+ Ưu điểm: nhanh chóng, dễ thực hiện, không cần phần mềm có cài đặt đặc biệt gì.
+ Nhược điểm : Dễ bị phát hiện bởi giáo viên hướng dẫn.
Chi tiết thủ thuật này các bạn có thể xem tại :

– Thứ hai: Chèn hình ảnh, các bạn thay thế đoạn văn bằng hình ảnh có chứa đoạn văn đó vào trong file word. Bạn xem video dưới để có hướng dẫn chi tiết. Thủ thuật này cũng tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng cụ thể.
+ Ưu điểm: Nhanh chóng, thực hiện khá dễ dàng.
+ Nhược điểm: Giáo viên hướng dẫn có thể phát hiện ra ( nhưng khó phát hiện hơn)
– Thứ ba: Trích dẫn trái phép: Là việc bạn lợi dụng khi phần mềm bật tính năng loại trừ trích dẫn để có thể qua mặt phần mềm bằng cách chèn thêm trích dẫn bằng ký tự màu trắng vào trong văn bản.
Thủ thuật này cũng tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng cụ thể.
+ Ưu điểm: Nhanh chóng, thực hiện khá dễ dàng.
+ Nhược điểm: Giáo viên hướng dẫn có thể phát hiện ra ( nhưng khó phát hiện hơn), Phần mềm cần được bật chế độ loại trừ trích dẫn
Hướng dẫn chi tiết các bạn xem tại video sau:

Cách vượt qua turnitin một các chính thống và an toàn nhất.
Đó là việc bạn viết bài bằng chính ngôn ngữ, hiểu biết và kiến thức bạn biết được đồng thời không sao chép kể cả sao chép ý từ bài viết khách trên mạng hoặc của người khác.
+ Ưu điểm: An toàn, đúng luật
+ Nhược điểm: Tốn thời gian, cần có kiến thức nền tảng tốt.
Hướng dẫn viết bài cụ thể được giáo viên hướng dẫn chỉ bảo hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn của tôi: (sẽ update sớm nhất có thể )
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Please follow and like us: