Xây dựng mục tiêu truyền thông marketing MỚI (khác với Doanh nghiệp đã làm) theo phương pháp DAGMAR của chương trình IMC cho một sản phẩm bất kì tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Please follow and like us:

Xây dựng mục tiêu truyền thông marketing MỚI (khác với Doanh nghiệp đã làm) theo phương pháp DAGMAR của chương trình IMC cho một sản phẩm bất kì tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Câu hỏi: Xây dựng mục tiêu truyền thông marketing MỚI (khác với Doanh nghiệp đã làm) theo phương pháp DAGMAR của chương trình IMC cho một sản phẩm bất kì tại thị trường Việt Nam hiện nay.

  • Mục tiêu truyền thông marketing: dầu gội X-Men là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Hàng gia dụng Quốc tế (ICP) được hình thành vào năm 2011. Đến nay đả được 10 năm có rất nhiều sự thu hút với các đối tượng là người tiêu dùng nam giới trên tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. X-men đã trở thành thương hiệu số một về chăm sóc sạch gàu, và hương thơm đặt trưng cho nam giới.Với công thức mới sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên như muối himalaya và bạc hà, không chứa hoa chất độc hại. Tạo ra chất lượng sản phẩm khá vượt trội so với các sản phẩm khác như: romano, clear men,…
  • Mục tiêu phải cụ thể và thẩm định được: mục tiêu của chương trình IMC là thông tin đến tất cả nam giới ở Việt Nam biết đến sự xuất hiện vượt trội của dầu gội X-men công dụng đánh tan lo âu về gàu và lưu lại hương thơm đặt trưng.Với quy rộng đến tất cả Nam giới sinh sống tại Việt Nam có thể tiếp cận những tình năng vượt trối cùa dầu gội X-men giúp công ty nhanh chóng thu hồi vốn và đạt được những mục tiêu đặt ra của công ty.
  • Mục tiêu phải xác định đúng khách hàng mục tiêu: với mức giá bình dân không cao cũng không thấp, và cũng không cao so với các nhãn hàng khác. Nên dầu gội X-men được hầu hết các Nam giới Việt Nam tin dùng sản phẩm. Dầu gội X-men gần như được xem là một sự lựa chòn đầu tiền của Nam giới Việt Nam.
  • Mục tiêu phải xác định điểm khởi đầu và mức độ thay đổimong muốn: khi mới xuất hiện trên thị trường với mục tiêu hướng tới là số đông Nam giới sống tại Việt Nam. Với sự cạnh tranh nên chưa quan tâm nhiều đến thu về lợi nhuận, qua một khoảng thời gian trong hoạt động merketing, hoạt động khuyến mãi lôi kéo được nhiều Nam giới biết đến và đã tin dùng sản phẩm dầu gội X-men và đả từ bỏ các sản phẩm trước đó.
  • Phải định rõ thời hạnhoàn thành mục tiêu: nhiều hoạt động IMC được thực hiện trong 3 tháng đầu khi vừa túng sản phẩm ra thi trường và sau 3 tháng đả có những tác động tích cực đến người tiêu đùng là Nam giới Việt Nam

 

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *