Thủ thuật cách khắc phục lỗi dính chữ trong word 2003,2007,2010,2013,2016

Please follow and like us:

Thủ thuật cách khắc phục lỗi dính chữ trong file word 2003, 2007, 2010,  2013, 2016… Có video hướng dẫn chi tiết nhất.

Chào mọi người, nếu bạn tìm đọc bài này, chắc hẳn bạn đã nhận đươc một file word bị lỗi dính chữ. Và đang rất bực mình khi không biết cách để khắc phục. Đồng thời tìm bài hướng dẫn trên google cảm thấy rất mơ hồ và không hề thực hiện được. Mà có thể bài viết này cũng như thế, nhưng thôi mình vẫn hi vọng bài viết của mình giúp ích được cho mọi người.

Mô tả lỗi dính chữ

File Word lỗi sẽ bị mất dấu cách, các chữ dính vào nhau.

Vào một ngày đẹp trời, nhận được cái hợp đồng từ đối tác, khách hàng. Nhưng ôi thôi, chả hiểu sao chữ nó như thế này

“Xinchàongườiđẹp…”

Vẫn đúng và đủ dấu theo ngữ pháp Việt Nam. Nhưng file word nhận được sao nó chẳng có dấu cách đâu nhỉ? Không sửa được mà cũng chẳng đọc được cho dễ ràng. Thắc mắc lại với người gửi luôn nhận được câu trả lời: “Chỗ T nó vẫn bình thường đọc bình thường…” Bắt đầu lên tìm kiếm trên GG câu trả lời cách khắc phục. Quên, em đang mô tả lỗi mà viết linh tinh quá.

Các khắc phục

Các bạn thực hiện theo video này nhé:

Bước 1: Các bạn mở file word bị lỗi bằng trình đọc google tài liệu. Đây là một công cụ của goole. Tuy nhiên nếu mạng quá chậm không thể đọc được bằng trình google tài liệu thì bạn hãy kiếm một mạng internet khỏe hơn đề dùng nhé.

Bước 2: Trong trình google tài liệu ta có thể chỉnh sửa văn bản file word lỗi đó. ( bạn phải có quyền chỉnh sửa). Đặt con chỏ chuột vào nội dung văn bản và nhấn tổ hợp phím ctrl +A để bôi đen toàn bộ văn bản. Tiếp tục nhấn tổ hợp phím ctrl +C để coppy văn bản.
Bước 3: Mở một file word mới trong máy của mình. Nhấn tổ hợp phím ctrl+V để paste nội dung vừa coppy vào trong file mới. Và lưu lại ta sẽ được một file word không bị lỗi.

Rất đơn giản đúng không mọi người, mọi người thực hiện theo video mình đã hướng dẫn từng bước và rất chi tiết.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *