Đừng bám khách hàng khi khách không có nhu cầu

Please follow and like us:

Tôi chưa thấy ai đầu tư vào tiền coin mà giàu bền ! Tôi thấy đa phần các vị ảo tưởng và tỏ ra mình giàu có , chứ thực chất thì không như thế !
Suốt 4 năm qua …. tôi cũng làm bạn và theo dõi những người gọi là “cực kỳ thành công” trong giới kinh doanh này ….. tôi thấy chỉ 1 vài cá nhân đi đầu thì ok ! Những ngươi đi sau đều chưa thấy ai bứt phá ….
Dù các bạn chụp với nhà lầu , xe sang ….. nhưng đều không thấy biển số, đều là làm màu
Các thủ lĩnh nói các bạn đi Nhật , đi Mỹ …. ăn tiêu sang chảnh .
Thật ra tớ rất rảnh và có tham dự off cùng các bạn vài lần , vào quán rất to, rất sang để check in nhưng gọi toàn nước lọc rồi ngồi phát ….
Ở VN còn vậy , sang Nhật thì càng khó tin về cách ăn tiêu như hình ảnh
Tớ cũng từng làm visa đi Mỹ…. nhưng rất là khó đậu …. tớ thấy các bạn post hình ở Mỹ …. liền gọi điện hỏi là làm cách nào mà đậu visa vây? Bạn ú ớ không biết trả lời làm sao ….. vậy chả phải lộ ra là các bạn làm màu , chém gió sao ????
Tớ cũng từng hâm mộ các bạn , cũng từng thích 6-12 tháng kiếm được triệu đô. Từng cháy bỏng và nhiệt huyết ….. tớ từng chuyển khoản mua Coin ! Nhưng chuyển 6 lần đều không chuyển được! Linh cảm báo tớ không tham gia…. tớ dừng chuyển khoản nhưng thi thoảng vẫn đi off cùng các bạn , phấn chấn tinh thần…..
Quanh tớ …. bao bạn bè , bao người thân sập vì tiền ảo….
quanh tớ có vài cá nhân cũng khá khẩm từ tiền ảo ….. nhưng thẳm sâu trong những người thành công tạm thời đó chưa thấy ai “ bình yên” có lẽ các bạn quá máu lửa để đi truyền thông điệp, để đi mời người vào tham gia….. các bạn tỏ ra là chiến binh giúp cho dân tộc này hùng cường ….. đó là sứ mệnh của các bạn .
Còn tớ : không nhận được sứ mệnh đó…..
Đừng ai mời tớ nữa ! Ok !
Từ chối mấy năm rồi mà các bạn nhất quyết không bỏ qua ! Vẫn mời ngày ngày tháng tháng nên tớ mới post bài này !
Mỗi người có 1 tư duy riêng, có lối đi riêng ! Chúng ta không chung mục tiêu và không chung lối , hà cớ gì phải cùng nhau nhọc tâm?
Lại nói , đầu tư vào coin mà giàu đến thế thì sao không mời anh em , họ hàng nhà mình vào luôn ….. giàu luôn .
– Chị ơi ! Chị tham gia cùng em đi ! Sẽ được đi du thuyền 5* , du lịch cùng những người giàu có ……
– Chị ơi ! Chị có muốn được đi du lịch khắp nơi không? Chị nhất định phải tham gia vào đây
……
Vậy xem FB của tớ thì bạn cũng thấy rồi mà ! Tớ không mua coin , vân đi đây đó khắp nơi…. đi tơi là đi tơi chứ màu mè gì đâu !
Cho nên , làm ơn nhé các bạn đã sẽ và đang mời mọc mình …..

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *