Học tiếng anh với ELSA – Học tiếng anh cho người đi làm

Please follow and like us:

Để biết ELSA là gì bạn có thể tìm hiểu thêm: Tại đây

Thành tựu của ứng dụng ELSA

Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ.
Là lựa chọn đầu tư đầu tiên tại châu Á của Gradient Ventures – Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google
Chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất“ của Imagine Education
Lọt top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới của Forbes.

Cá nhân hóa

Không giống như những chương trình tự động khác Elsa có sự cá nhân hóa với từng học viên
Lộ trình học hoàn toàn cá nhân hoá để tiến bộ nhanh hơn, với chỉ 10 phút mỗi ngày!
Các bài học mới được cập nhật thường xuyên miễn phí: Khi bạn sử dụng Elsa sẽ được cập nhật trọn đời theo quá trình bạn lựa chọn.
Khám phá kho tàng 6000+ bài tập với hơn 40 chủ đề phong phú, thông dụng. Thiết kế trải nghiệm học mà như chơi.
Đo lường sự tiến bộ của bạn và luyện tập lại bất cứ từ nào cho đến khi thành thạo.

Đánh giá thành tích

Học viên ELSA nhìn thấy tiến bộ rõ rệt chỉ sau 3-6 tháng:
90% Phát âm rõ hơn
68% Nói chuyện dễ hiểu hơn
95% Tự tin hơn

Sử dụng công nghệ hiện đại, được các tổ chức lớn như Google đầu tư nên hiệu quả mà nó đem lại cũng không thể đánh giá thấp. ELSA là một ứng dụng vô cùng thông minh, nó có thể nhận diện giọng nói của người dùng rồi so sánh kết quả nghe được với cách phát âm tiếng Anh đúng. ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp họ cải thiện từng âm sau khi luyện tập. Cụ thể, những gì ELSA nghe được sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại với dấu hiệu đi kèm (đỏ, vàng và xanh lá cây) nhằm thể hiện mức độ chuẩn xác về cách phát âm của học viên. Khi đọc từ vựng, ứng dụng sẽ chấm điểm, chỉ ra lỗi sai của người dùng và cách khắc phục như cong môi, bành lưỡi, nhấn giọng, nói dài hay ngắn…

Bên cạnh công nghệ thông minh, ELSA còn được trang bị kho kiến thức vô cùng lớn và bài bản.
Với hơn 800 bài hội thoại phong phú cùng với 21+ chủ đề về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục… gần như đã bao phủ tất cả các vấn đề về phát âm tiếng anh. Chắc chắn khả năng phát âm tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
Các bài học của ELSA được sắp xếp theo quy trình: Học từ vựng đơn lẻ – Học theo cụm từ, câu văn – Học cách phát âm nâng cao (trọng âm, ngữ điệu,…), và thực hành thành 1 đoạn văn nói.
Sau khi test trình độ, người học sẽ được tự động xây dựng 1 lộ trình học phù hợp với trình độ, những âm, những từ còn yếu trong phát âm. Người học sẽ được kiểm tra, đánh giá liên tục để tăng dần độ đa dạng, độ khó của bài học cho phù hợp với sự tiến bộ. Chỉ cần học hết những gì ELSA cung cấp, bạn chắc chắn sẽ không cần phải học thêm, tìm thêm tài liệu về phát âm qua những kênh khác nữa đâu nhé!
Tiện lợi & dễ sử dụng
Với giao diện đẹp mắt, người dùng sẽ không cảm thấy bị áp lực như đang học, mà chỉ giống như đang chơi game, tranh thủ giải trí bất kỳ lúc nào rảnh. ELSA cũng có sẵn phiên bản giao diện tiếng Việt nên sẽ rất dễ dàng sử dụng, kể cả những người mất gốc.
Không cần cồng kềnh quá nhiều sách vở, bút túi hay laptop,… Thậm chí bạn cũng không tra từ điển bên ngoài, vì tất cả đã được tích hợp vào 1 ứng dụng cực kỳ hiệu quả.
ELSA còn đóng vai trò đúng là 1 người trợ lý học tiếng Anh, vì sẽ có chế độ nhắc nhở vào học bài, ôn tập,…
ELSA là 1 phần mềm học tiếng Anh cực kỳ khác biệt và hiệu quả trong việc luyện phát âm và nói tiếng Anh. Bởi vì chúng ta không những được luyện tập thường xuyên, mà còn được đánh giá rất chi tiết theo nhiều tiêu chí: phát âm, ngữ điệu,… Đồng thời được học thêm rất nhiều từ vựng, cách kiến tạo hội thoại, kỹ năng nghe theo rất nhiều chủ đề. Đây là mức độ quá tuyệt vời cho 1 ứng dụng học tiếng Anh nhỏ gọn trên điện thoại.
Bạn hãy tự tìm hiểu về ứng dụng học tiếng anh thời kỳ 4.0 này nhé:
https://shorten.asia/fVR577gq

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *